Duỗi tóc

Duỗi Tóc Collagen

 

Duỗi tóc cũng như uốn, bấm tóc nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ dễ gây hư tóc khô xơ, chẻ ngọn. Đến với TÓC NGÔI SAO, nơi có công nghệ duỗi tóc đẹp và uy tín, bạn sẽ có mái tóc suôn thẳng, mềm mại tự nhiên mà không còn lo tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc hư tổn do quá trình duỗi gây ra.

 

 TÓC NGÔI SAO mang đến mái tóc duỗi suôn thẳng mềm mại cho biết bao cô gái. 

 

Mái tóc duỗi tự nhiên mềm mượt không đơ cứng

 

Tại TÓC NGÔI SAO, khách hàng trước tiên sẽ được đội ngũ nhân viên phân tích tình trạng tóc hiện tại. Việc phân tích chất tóc chính xác sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn nhiệt độ và thuốc duỗi phù hợp chất tóc của khách hàng, từ đó mới có mái tóc duỗi bóng đẹp và chắc khỏe. Nhiều người thợ tay nghề kém không hề phân tích chất tóc của khách từ đó việc sử dụng nhiệt độ duỗi và thuốc duỗi hoàn toàn theo cảm tính do không được đào tạo bài bản dẫn đến mái tóc khô xơ và dễ gãy rụng sau khi duỗi tóc.

Duỗi Collagen có thể duỗi trên các nền màu khác nhau

 

Độ sáng bóng óng ánh
 
Trải nghiệm dịch vụ duỗi tóc tại TÓC NGÔI SAO, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, TÓC NGÔI SAO luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề kỹ thuật cao được đào tạo bài bản kỹ lưỡng và đặc biệt luôn phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng yêu nghề. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của quý khách hàng là tiêu chí của TÓC NGÔI SAO, bởi thế toàn bộ thuốc duỗi đều được nhập từ Đức, Ý có tinh chất collagen phục hồi tóc đảm bảo tóc sau khi duỗi sẽ có độ mềm mượt và bóng đẹp tự nhiên, khách hàng không tốn nhiều công chăm sóc tóc.
 
 
Một mái tóc duỗi đẹp phải có độ suôn thẳng vào nếp, mềm mại và bóng đẹp tự nhiên, để có được mái tóc như vậy cần đến một người thợ tài hoa kỹ thuật tay nghề cao cân chỉnh nhiệt độ thích hợp và sử dụng thuốc duỗi chất lượng phù hợp với chất tóc.
 
Mái tóc được duỗi phục hồi 

 
 
Công nghệ duỗi tóc đẹp TÓC NGÔI SAO đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của biết bao cô gái yêu mái tóc suôn thẳng mềm mại như “dòng suối mơ”, bạn có muốn là người tiếp theo?
 
Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 09 2222 8279 hoặc Website: hocvientocngoisao.com để được tư vấn và biết thêm chi tiết.
 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map