Nối tóc giá rẻ quận 4

 

 

Nối Tóc Công Nghệ Fiberglass, Super -D, Elas....

- Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi thay đổi cho mái tóc của bạn đẹp hoàn mỹ với kĩ thuật nối tóc hiện đại bằng sợi Fiberglass, Super - D, Elas... mối nối siêu nhỏ,siêu bền 100% không xài hóa chất nên không hại đến tóc thật của bạn,da đầu bạn sẽ không bị dị ứng, bị đau hay bị gàu, mối nối siêu nhẹ cảm giác dễ chịu như tóc thật của bạn.

- Sợi tổng hợp Fiberglass, Super -D, Elas... được nhập trực tiếp từ Singapore mang thương hiệu độc quyền nên độ co giãn siêu bền, siêu mềm, không thấm nước nên không hại tóc thật của bạn,không làm da đầu bạn nhạy cảm.

 

​​- Nguồn tóc được đội ngũ nhân viên của TÓC NGÔI SAO trực tiếp đi thu mua từ những vùng núi tây bắc, dân tộc miền núi ... và được sàng lọc kĩ trước khi đưa vào sử dụng cho quý khách,quý khách thoãi mái sử dụng uốn, duỗi, nhuộm... nên chất lượng tóc được an toàn tuyệt đối.

 

Miễn Phí 100% Duỗi NaNo - Nhuộm Collagen- Uốn Phục Hồi Tóc Hư Tổn - Bấm Phồng Chân Tóc Cho Khách Hàng Nối Tóc Nguyên Đầu Từ 200g Trở Lên.

 

- Dịch vụ nối tóc được bảo hành 12 tháng tại Salon,trong quá trình 12 tháng quý khách được kiểm tra mối tóc miễn phí,rụng nối tại miễn phí hoàn toàn.
- Đội Ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm,được đào tạo chuyên nghiệp,phong cách năng động, tận tình, yêu nghề nghiệp.Với phương châm khách hàng là thượng đế,uy tính là nền tảng để phát triển cho thương hiệu TÓC NGÔI SAO sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về mái tóc của mình và cũng như hài lòng về cách phụ vụ nâng động nhanh nhạy chuyên nghiệp của Salon.
- Nào bạn còn chờ gì nữa hãy đến Salon TÓC NGÔI SAO để được những bàn tay vàng của nhà tạo mẫu chuyên nghiệp nhất làm đẹp cho mái tóc của bạn nhé.

 

KHÔNG CHỈ LÀ NỐI TÓC ĐÓ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT TUYỆT VỜI

 

Bạn muốn thay đổi phong cách thông qua mái tóc ?
- Bạn có mái tóc hư tổn,do uốn,nhuộm không đúng kĩ thuật ?
- Bạn khó chịu,buồn bực với mái tóc bị  khô rối ?
- Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhưng da đầu bạn nhạy cảm, da đầu bạn hay bị gàu, dể bị dị ứng ?

- Bạn muốn sở hữu mái tóc dài bồng bềnh, suôn mượt ?

- Bạn phát chán mỗi lần nhìn mái tóc mỏng te tua, lưa thưa vài sợi ?

=> Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn

 

Vinh dự được trao giải Bàn Tay Vàng 

 

Liên tiếp nhận nhận nhiều giải thưởng lơn Toàn Quốc

 

 

Bảng Giá Dịch Vụ

 

 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map