Phục hồi tóc

Phục Hồi Tóc Hư Tổn 

Là người yêu làm đẹp bạn chưa từng bỏ qua những xu hướng kiểu tóc mới? Tuy nhiên, trải qua nhiều công nghệ làm đẹp uốn, duỗi, nhuộm, mái tóc của bạn sẽ phải chịu những hư tổn, khô xơ và dần thiếu đi sức sống. Đã đến lúc bạn cần đến một công nghệ làm đẹp phục hồi collagen giúp “trẻ hóa” và keratin giúp ''xây dựng cấu trúc'' cho mái tóc hư tổn.

 

Phục hồi collagen - keratin phương pháp “trẻ hóa” cho mái tóc hư tổn của bạn

 

 

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của bạn, TÓC NGÔI SAO ứng dụng những công dụng tuyệt vời của Collagen - Keratin vào các sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp với công nghệ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi collagen - keratin. TÓC NGÔI SAO mang đến cho bạn mái tóc vừa được tạo kiểu bắt mắt vừa chắc khỏe, bóng đẹp từ bên trong.

 

Vì sao TÓC NGÔI SAO “đề cao” sử dụng sản phẩm collagen trong công nghệ uốn, duỗi, nhuộm?

 

Công nghệ uốn, duỗi, nhuộm phục hồi collagen - keratin tại TÓC NGÔI SAO mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của quý khách hàng

 

Collagen là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra những acid amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, móng, khớp xương, các mô trong cơ thể và đặc biệt cho mái tóc thêm căng tràn sức sống.

 

Dưới sự ảnh hưởng của hóa chất và nhiệt độ từ những dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm , mái tóc dần trở nên khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài, sự thiếu hụt collagen khi con người bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa là nguyên nhân khiến mái tóc bắt đầu “xuống cấp”.

 

 

Mái tóc khô xơ, chẻ ngọn không còn thay vào đó là mái tóc bóng đẹp bên ngoài, chắc khỏe từ bên trong

 

Khi sử dụng công nghệ phục hồi collagen, những mái tóc hư tổn, khô xơ và gãy rụng được cung cấp dưỡng chất giúp chất sừng trên thân tóc hoạt động tốt hơn, vì thế tóc tăng trưởng nhanh hơn, chất lượng tóc cũng được cải thiện và phục hồi, cho bạn mái tóc bóng đẹp bên ngoài chắc khỏe từ bên trong.

 

Đến TÓC NGÔI SAO để “chăm chút” cho mái tóc của bạn tốt hơn

 

Chính bởi vai trò đặc biệt của mình, TÓC NGÔI SAO sử dụng collagen  - keratin như “thần dược” giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Nếu bạn còn những thắc mắc về công dụng của collagen - keratin với tóc và công nghệ làm đẹp cho tóc với collagen - keratin tại TÓC NGÔI SAO, liên hệ Hotline: 09 2222 8279 để nhận giải đáp và tư vấn kĩ hơn.

 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map