Thông báo tuyển sinh

Học Viện Tóc NGÔI SAO đặc biệt miễn 100% học phí dành cho các bạn thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đam mê nghề tóc mà không có điều kiện tham gia khoá học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng kí sớm khoá học Tóc khai giảng tại TP HCM.

 

Học Nghề Tóc Chất Lượng Hàng Đầu Tại Việt Nam. Học Viên Có Ngay Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp. Cam Kết Vàng Sau Khi Tốt Nghiệp Không Giỏi Tay Nghề Hoàn Trả Học Phí.

 

Bill Gates (Microsoft), Mark Zuckerberg (Facebook), Steve Job (Apple), Michael Dell (Dell)… là những tấm gương thành công được rất nhiều người biết tới nhưng liệu bạn đã biết được công thức thành công của họ? Họ sẵn sàng từ bỏ con đường đại học để làm điều mà họ tin rằng đó thật sự là con đường họ thuộc về, điểm chung của họ có thể tóm gọn theo những yếu tố sau: Họ KHAO KHÁT thành công; Họ DÁM KHÁC BIỆT so với các bạn đồng lứa; Họ SẴN SÀNG CHẤP NHẬN những thử thách, khó khăn; Họ KIÊN TRÌ với con đường mình đã chọn; Họ THỰC HÀNH thay vì chỉ học LÝ THUYẾT suông. Bạn Muốn Thành Công Vậy Bạn Đã Sẵn Sàng Đối Mặt Với Thử Thách ?

"Muốn thành công bạn phải có khao khát và biết tạo nên sự khác biệt"

 

Nếu bạn đang tìm kiếm trả lời cho câu hỏi: “Cách lựa chọn học viện tóc uy tín” thì câu trả lời sẽ cần có: Chương trình đào tạo chuẩn Quốc Tế, được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu, cơ hội được thực hành nhiều cũng như Việc Làm sau khi tốt nghiệp. Những điều trên đồng thời cũng là trả lời cho câu hỏi: “Tại sao nên học tại Học viện tóc NGÔI SAO”. Với những chuyên gia đào tạo nghề tóc hàng đầu không chỉ giỏi về tay nghề mà còn nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo học viên không những giỏi về tay nghề mà còn chuần về nhân cách đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra với chương trình đào tạo thật sự khác biệt: Chỉ cho ra trường nếu tay nghề giỏi ( không phát sinh phí ) – đó chính là cam kết mà Học viện tóc NGÔI SAO dành cho học viên khi tham gia các khóa học nghề tóc.

Học viện tóc quốc tế NGÔI SAO sẽ là môi trường phát triển thích hợp cho bạn

 

Học viên tham gia các khóa học tại Học viện tóc NGÔI SAO ngoài các kỹ năng chuyên môn nghề tóc, còn được rèn luyện đạo đức, chuẩn mực nghề nghiệp và kỹ năng mềm, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý salon ... Có cơ hội giao lưu học hỏi từ những tiền bối, chuyên gia hàng đầu nghành tóc Việt Nam.

Clb Cây Kéo Vàng nơi hội tụ những tài năng xuất chúng, những tiền bối lão luyện, những tấm lòng vàng của nghành tóc Việt Nam

 

Những học viên giỏi nhất có cơ hội biểu diễn tại những show hair lớn trong nước

Lễ giỗ Tổ nghành Tóc Việt Nam 

 

Nơi ươm mầm của nhiều thế hệ nhà tạo mẫu tóc thành công

 

Có cơ hội được làm việc với những người nổi tiếng

 

Bạn hãy bước trên con đường thành công với Học viện NGÔI SAO

 

Hội ngộ của Ban Chủ Nhiệm Hội GD & ĐT Nghề Tp. Hcm và Cây Kéo Vàng Toàn Quốc 

 

 

 

  • INTERNATIONAL HAIR SHOW 2017

    Chương Trình Thời Trang Tóc Quốc Tế Tại Việt Nam Được Nhắc Đến Nhiều Nhất Năm Với Sự Góp Mặt Của Các Chuyên Gia Đến Từ ITALY Và Các Nhà Tạo Mẫu Tóc Hàng Đầu Châu Á    Trang phục và catwalk đ.. Xem tiếp
 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map