Nối Tóc

 

 

Nối tóc bằng công nghệ Super - D và Fiberglass, Elas...

Trong những năm gần đây, nối tóc không còn lạ gì với các bạn đam mê môt mái tóc dài bồng bềnh như ca sĩ, diễn viên. Lợi ích thiết thực mà nối tóc mang lại là dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc như ý muốn, che lấp những khuyết điểm như tóc mỏng hay thưa thớt. Đặc biệt, đây là một giải pháp hoàn hảo gần như ngay lập tức cho những mái tóc vô tình bị cắt ngắt, không phù hợp với khuôn mặt hay những mái tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm không đúng kỹ thuật khiến bạn thất vọng và khó chịu.

Mặc dù nối tóc mang lại nhưng ưu điểm đặc biệt nhưng không phải phương pháp nào cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Các phương pháp trước đây như nối tóc bằng chì, ống nhiệt, bím keo hay nối bằng sáp dễ gây nặng đầu, rối tóc, thậm chí tổn hại đến da do tiếp xúc trực tiếp đến nhiệt độ và hóa chất. Thấu hiểu được điều này, Học viện tóc NGÔI SAO đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất, không sử dụng hóa chất hay bất kỳ loại keo nào gây ảnh hướng đến da đầu và tóc, đó chính là công nghệ Fiberglass và Super - D. Với kỹ thuật này, những bạn gái chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nối tóc thì nay cũng có thể yên tâm dành cho mình một mái tóc nối thật dịu dàng mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan tới nặng đầu, khó gội hay tóc không mọc ra được. Các bạn chỉ cần mất thời gian từ 2 đến 4 tiếng cùng với các chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của NGÔI SAO là có được một mái tóc hoàn hảo từng milimet.

Tóc tém ngắn cũng không gây trở ngại

 

Điểm thường xuyên lui tới của các bạn trẻ

 

Một vấn đề có thể khiến các bạn lo ngại đó là nguồn gốc của tóc được nối. Nhiều khách hàng lo lắng không biết tóc được nối lên đầu mình có nguồn gốc từ đâu, có phải là loại tóc giả, tóc nilon, kém chất lượng,… Đối với những salon kinh doanh thiếu tâm, đa số tóc nối đều nhập từ Thái Lan, Trung Quốc,… rất khó nhuộm màu hoặc nhuộm không thể đều màu, khó có thể uốn xoăn, tạo kiểu. Nhưng với #hvt NGÔI SAO, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nguồn gốc Tóc tại Học viên tóc NGÔI SAO được đội ngũ nhân viên thu mua trực tiếp tại các vùng núi tây bắc, dân tộc miền núi ... tóc thật tự nhiên 100% có thể sử dụng hóa chất uốn - duỗi - nhuộm ... 

Khi nối tóc tại TÓC NGÔI SAO, khách hàng được bảo hành đến 12 tháng, được cắt và tạo kiểu hoàn toàn miễn phí. Đối với khách nối từ 200g trở lên còn được tặng thêm các dịch vụ đặc biệt như uốn, duỗi, nhuộm, bấm phồng chân tóc... nhằm đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi mái tóc mới được hoàn thành. Đây là tất cả những nỗ lực của TÓC NGÔI SAO nhằm nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ.

Vinh dự được trao giải Bàn Tay Vàng 2015

 

Liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lớn Toàn Quốc

Danh mục con

 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map