Học tóc miễn phí

Chương trình học nghề tóc miễn phí: Cơ hội để thay đổi cuộc sống

Nếu bạn muốn thay đổi và ổn định cuộc sống với nghề làm tóc nhưng không có điều kiện học nghề, chương trình học nghề tóc miễn phí của Học viện tóc NGÔI SAO sẽ giúp bạn. 

Chương trình học nghề tóc miễn phí của Học viện tóc NGÔI SAO hoạt động tư năm 2016 qua đã giúp đào tạo ra hàng ngàn thợ tóc và tiệm tóc mới cho ngành tóc Việt Nam đồng thời cải thiện cuộc sống cho rất nhiều gia đình khó khăn.

Nghề tóc không lo thất nghiệp 

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm chút cho mái tóc của mình, dù ngắn hay dài. Họ không tiếc tiền để cắt, tạo kiểu, nhuộm màu… giúp mình có vẻ ngoài chỉn chu, đẹp nhất. Theo một cuộc khảo sát ở Anh, mỗi phụ nữ dành 40.000 bảng Anh (khoảng gần 1,3 tỷ đồng tiền Việt Nam) vào việc cắt, nhuộm và tạo kiểu tóc tại tiệm trong cuộc đời. Số tiền này có thể mua được 2 chiếc xe hơi Mini Coopers hoặc một căn hộ hiện đại tại Bradford, Anh.

Neville Tucker – chuyên gia tạo mẫu tóc của các ngôi sao nổi tiếng đến từ Anh Quốc

Ở Việt Nam, tuy chưa có con số thống kê phụ nữ Việt dành bao nhiêu tiền vào việc làm đẹp tóc nhưng chắc chắn không phải là số nhỏ. Phụ nữ ngày nay không “nhất y nhất quởn” với mái tóc đen dài truyền thống mà biết biến mái tóc thành vũ khí làm đẹp cho mình. Kiểu tóc thay đổi ở mỗi sự kiện, mỗi tháng, thậm chí mỗi tuần. Những mái tóc nhuộm xanh đỏ ngày xưa khó được chấp nhận giờ lại trở thành vẻ đẹp hiện đại, tạo nên nét cá tính của mỗi người. Quan điểm thẩm mỹ thay đổi, nhu cầu làm đẹp cao nên nghề làm tóc lên ngôi, nhu cầu nhân lực giỏi trong ngành tóc rất cao.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng có cơ hội được học nghề tóc, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn. Những khóa học làm tóc chuyên nghiệp có giá tới trên 50 triệu đồng, là gia tài khổng lồ, khiến nhiều bạn không thể chạm đến ước mơ trở thành một thợ tóc hay chủ salon tóc.

Thay đổi cuộc sống

Xuất phát từ thực tế đó, Học viện tóc NGÔI SAO đã xây dựng dự án '' Trả ơn nghề ''. Mục tiêu chính của dự án là giúp đỡ những phụ nữ Việt Nam nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, các bà mẹ đơn thân, thu nhập thấp, không ổn định, trẻ vị thành niên trong các nhà mở, mái ấm, nạn nhân của nạn buôn người, bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội… tuổi từ 16 đến 27 tuổi có cơ hội học nghề tóc miễn phí, tự thay đổi cuộc đời mình. Toàn bộ chi phí do Học viện tóc NGÔI SAO tài trợ.

Khởi động từ năm 2016, trong năm qua, chương trình học nghề tóc miễn phí đã hỗ trợ và đào tạo cho hàng ngàn trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, giúp đỡ họ trở thành những thợ tóc giỏi. Phần đông các học viên đều có cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi hoàn tất khóa học cơ bản - nâng cao trong vòng 6 - 12 tháng với mức thu nhập trung bình tăng lên gấp đôi, gấp ba sau khi tốt nghiệp với công việc trong ngành tóc.

Kết quả từ báo cáo kiểm toán độc lập của Hair Star Academy gần đây cho thấy có sự thay đổi đáng kể trong thu nhập của người tham gia và hoàn tất chương trình, với mức tăng từ 200% đến 500%. Chương trình này đã tạo ra hàng ngàn thợ tóc và tiệm tóc mới cho ngành tóc Việt Nam.

Không dừng lại ở việc đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm, Học viện tóc NGÔI SAO còn tổ chức các cuộc thi dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học, hiện đang là thợ tóc và chủ tiệm tóc trên phạm vị cả nước. 

Chương trình được khởi động liên tục và nhận học viên mỗi ngày, để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên số lượng học viên có hạn chế. Học viên mong muốn đăng ký tham gia khóa học có thể liên hệ trực tiếp tại bộ phận tư vấn. 

 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map