CẮT TÓC MIỄN PHÍ

Chương Trình Cắt Tóc Miễn Phí Được "Học Viện Tóc Ngôi Sao" Tổ Chức Định Kỳ Hằng Tháng. Nhằm Tạo Thêm Phúc Lợi Cho Xã Hội & Tạo Môi Trường Trải Nghiệm Nâng Cao Tay Nghề Cho Các Em Học Viên. 

 

Dưới sự dẫn dắt của anh "Nguyễn Đức Dương" chủ nhiệm "Trung Tâm Dạy Nghề TP HCM" các bạn học viên tại Học Viện Tóc và cả những bạn đang là thợ tại Học Viện. Mỗi tháng cứ đến hẹn Anh và các bạn lại chuẩn bị dụng cụ đến các cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người khuyết tật, mái ấm tình thương... cắt tóc miễn phí.

Anh Dương & các bạn cắt tóc cho người khuyết tật

 

Các tác phẩm đều được Anh kiểm tra sau khi cắt xong đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Trước tiên chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các em học viên có cơ hội trải nghiệm nâng cao tay nghề. Hai là mong muốn ấp ủ chia sẻ & tạo niềm vui cho mọi người, ngoài ra chúng tôi còn tặng quà bánh kẹo, sữa... cho các em nhỏ và người nghèo. Mọi người ở đây đều rất vui khi chúng tôi đến cắt tóc cho họ, trong lúc cắt tóc chúng tôi trò chuyện chia sẻ cùng họ, mỗi người họ đều có hoàn cảnh riêng, có những ước mơ ngây thơ của những đứa trẻ sau này con là phi công, sau này con là bác sĩ hay chỉ đơn giản là con ước con có cha mẹ, con ước con có thể đi lại như các bạn... và cả những hoài bão còn gian dở. Tất cả khiến tôi cảm thấy cuộc đời cần thật nhiều tình yêu thương dành cho nhau. Anh "Dương" cho biết !

Hình ảnh các bạn đang cắt tóc 

 

 

Được sự hỗ trợ tận tình từ các cơ sở nuôi dạy trẻ, mái ấm tình thương... ghế và điện được các sơ sở chuẩn bị hết sức chu đáo. 

 

 

Mặc dù các em nhỏ ít được tiếp xúc với công nghệ cũng như giao tiếp ngoài xã hội nhiều nhưng các em hết sức thời trang và yêu đời. Chú cắt cho con kiểu undercut mặt dù bé chẳn thể nào hình dung được kiểu undercut nó như thế nào, chú cắt cho con giống ca sĩ này ca sĩ kia... làm chúng tôi cũng vui mừng vì khiếu thẩm mĩ thời trang của các bé. 

Các bạn đang say mê cắt tóc cho các em nhỏ.

 

 

Ngoài các em nhỏ các cô chú cũng ủng hộ rất nhiệt tình với đoàn cắt tóc. 

 

 

 

Hình ảnh cắt tóc

 

 

Các em học viên nhiệt tình không sợ bụi bẩn.

 

 

Các bạn học viên thăm các em nhỏ mồ côi.

 

Nụ cười vui vẻ của chú Linh sau khi được các bạn cắt tóc.

 

Ngoài cắt tóc ra các bạn thợ hỗ trợ cạo cho các anh chị bị khuyết tật.

 

Các chú rất niềm nở khi được cắt tóc.

 

Mặt dù bị khiếm thị nhưng chú vẫn rất vui vẻ yêu đời. 

 

Một số hình ảnh khác: 

Các bạn thợ rất tỉ mỉ trong từng công đoạn.

 

 

Cám ơn các đơn vị cơ sở đã hỗ trợ chúng tôi cơ sở vật chất góp phần dẫn đến thành công trong các buổi cắt tóc miễn phí. Các mái ấm, cơ sở, nhà tình thương có nhu cầu được cắt tóc, các mạnh thường quân... xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09 2222 8279 - 08888 767 39. Hãy chia sẻ để lan tỏa đến mọi người nhé! 

 

 

Ngày cập nhật 2023/07/28 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao
CẮT TÓC MIỄN PHÍ

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (5)
Khóa Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Nam Nữ
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 4 Ý kiến 30371 Xem
DẠY NGHỀ TÓC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM HỖ TRỢ VIỆC LÀM 100% CHO HỌC VIÊN NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP  Trao chứng nhận Tạo Mẫu Chuyên Nghiệp. Do Trường Cao Đẳng Công Nghệ - Kinh Tế Tp Hcm và Hoa Hậu Doa..
Chi tiết
 4 Ý kiến
Khóa BarBer Chuyên Viên Cắt Tóc Nam
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 2 Ý kiến 48566 Xem
DẠY CẮT TÓC NAM BARBER   TIÊU CHUẨN : Được đánh giá bởi các chuyên gia đầu nghành, là các nhà cố vấn cho chương trình CÂY KÉO VÀNG, BÀN TAY VÀNG... lớn nhất Việt Nam. GIỚI THIỆU: Cắt tóc phong cách cổ điển ..
Chi tiết
 2 Ý kiến
TỔNG QUAN VỀ TÓC
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 12582 Xem
TỔNG QUAN VỀ TÓC   I. CẤU TẠO CỦA TÓC Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein). Keratin cũng chính là cấu thành chính của móng tay móng ch..
Chi tiết
TỔNG HỢP MẪU TÓC CỦA CÁC NAM THẦN NGÔN TÌNH HOT NHẤT HIỆN NAY
Ngày cập nhật 2023/07/28 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 14189 Xem
Các xu hướng làm đẹp tại thị trường Trung Quốc từ lâu luôn có sức ảnh hưởng lớn và được yêu thích, thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn. Trong đó, những xu hướng tóc Trung Quốc cho nam cũng được nhiều chàng trai lựa chọn. Hãy cùng Hair Star Studi..
Chi tiết
SÁP VUỐT TÓC NAM, POMADE, CLAY, WAX, GEL, MOUSSE LÀ GÌ VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2023/07/28 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 13095 Xem
Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng phải từng nghĩ đến rằng: làm sao để tìm được một sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp phù hợp với mái tóc và kiểu tóc của mình? Đối mặt với hàng ngàn sản phẩm tạo kiểu tóc hiện nay như gel, mouse, clay hay pomade… khiến các chàng..
Chi tiết
 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map