ĐI LÊN TỪ SỐ 0, NHỮNG NGƯỜI TRẺ THU NHẬP KHỦNG VỚI NGHỀ LÀM TÓC

Họ đều là những người trẻ đi lên từ con số 0, thậm chí từ những thất bại đau đớn để có được thành công trong nghề tạo mẫu tóc.

2 lần trượt đại học, cắt tóc lương nghìn đô

Tốt nghiệp cấp 3, Nguyễn Quốc Duy mang theo mơ ước của bản thân và gia đình đổi đời với tấm bằng đại học danh giá. Nhưng cả 2 lần đi thi, Duy đều không thành công. Sự thất bại ấy có lần khiến cậu nghĩ điều dại dột, muốn kết thúc cuộc sống. Nhận được sự động viên của gia đình, Duy quyết tâm vào Sài Gòn tìm cho mình 1 tương lai mới. Sau một tháng suy nghĩ, Duy quyết định chọn nghề làm tóc.

Khi cánh cửa đại học đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra chào đón bạn

 

Sau 1 năm học nghề tại Sài Gòn, Duy nhận được một học bổng ngắn ngày ra Hà Nội để nâng cao tay nghề và gặp được người thầy có tiếng trong làng tóc. Năm 2014, Duy là một trong số ít các nhà thiết kế (NTK) tóc nhận được học bổng tới Dubai (UAE).

Tiết lộ về mức thu nhập, Duy cho biết mức lương hiện này của anh vào khoảng 2 nghìn USD (hơn 45 triệu đồng) mỗi tháng. Chàng trai chia sẻ bí quyết thành công chính là nỗ lực không ngừng và học hỏi.

 

Từ trắng tay thành ông chủ salon tóc

 

Đến với nghề làm tóc là cái duyên, Lê Tấn Vinh (SN 1987, Đắc Lắc) - ông chủ trẻ đã vươn lên từ chính những khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống gia đình vốn khó khăn, khi bố mất đi, mọi gánh nặng dồn lên vai chàng trai trẻ. Với 2 bàn tay trắng, anh vào Sài Gòn tìm kiếm công việc và làm không ít việc để mưu sinh. Với niềm đam mê nghề làm tóc, Vinh đã vượt lên tất cả, thuyết phục gia đình để nhận sự ủng hộ. Anh xin làm thuê ở những salon tóc để kiếm thêm tiền và nuôi ước mơ thành ông chủ.

Học nghề tóc bạn cần có đam mê, nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình thì thành công sẽ tìm đến bạn

 

Trải nghiệm cuộc sống từ nhiều vùng đất khác nhau, nhưng cuối cùng Vinh cũng đã quyết định về miền đất quê hương của mình để mưu sinh. Hiện tại anh đã là chủ salon tóc và được nhiều người biết đến hơn nữa nhờ các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

 

9X vay tiền học cắt tóc, ra nghề kiếm nghìn đô

 

Từng bị suy sụp, mất ngủ nhiều tháng liền sau khi ước mơ làm giáo viên tan vỡ, Vũ Ngọc Võ (SN 1990) quê ở Đông Hưng, Thái Bình quyết định đi bộ đội và chuyển hướng cuộc đời với nghề cắt tóc. Không ngờ, môi trường này đã giúp cậu bén duyên với nghề tóc và cậu bắt đầu vạch kế hoạch cho tương lai với công việc mới. Xuất ngũ, Võ thôi ý định học đại học vì tuổi đã lớn và muốn được đi làm để phụ giúp gia đình. Cậu chuyển vào Bình Định, sống cùng anh trai và bắt đầu học nghề cắt tóc.

Nếu bạn muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hãy chọn cho mình một ngôi trường học tập uy tín

 

Võ học ngày, học đêm nên sau 3 tháng, cậu bạn đã thuần thục như người học 6 tháng đến một năm. Rồi Võ lại quyết định ra Hà Nội để tiếp tục thử thách mình ở môi trường mới. Hiện tại, Ngọc Võ là thợ chính ở 1 salon tóc và có thu nhập ổn định khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện tóc NGÔI SAO chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn theo sát, chỉ dạy học viên tận tình.

Ngày cập nhật 2017/07/19 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao
ĐI LÊN TỪ SỐ 0, NHỮNG NGƯỜI TRẺ THU NHẬP KHỦNG VỚI NGHỀ LÀM TÓC

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

X

Facebook Chat

marketing
0888876739
Facebook Học Viện
Instagram Học Viện
Học Viện on Youtube
Học Viện on Map