Nhuộm Tóc

Nhuộm Tóc Collagen PH, Nhuộm Màu Acid, Nhuộm Màu Thời Trang, Nhuộm Phủ Bóng, Nhuộm Phủ Mịn....

 

Nhuộm tóc luôn là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm khi muốn thay đổi tạo kiểu tóc, trên thị trường có rất nhiều nơi thực hiện dịch vụ này, nhưng không phải nơi nào cũng bảo đảm chất lượng. Salon Tóc Ngôi Sao luôn được biết đến như là một trong những salon có công nghệ nhuộm chất lượng hoàn hảo uy tín trên thị trường. Với những bạn gái có mong muốn được thay đổi màu tóc có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có được một quyết định nên nhuộm tóc tại đâu:

1. Nguồn gốc thuốc nhuộm tóc 

Tóc Ngôi Sao luôn tự hào là Salon đảm bảo được xuất xứ hoá chất. Với đầu vào được kiểm duyệt khắt khe, các sản phẩm hoá chất sử dụng trong Salon đều bảo đảm về chất lượng và nguồn gốc. Thuốc nhuộm tóc được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc uy tín tại Italy, Đức.

2. Thành phần phục hồi dưỡng tóc

Thông thường với những chị em có ý định nhuộm thì 1 trong những vấn đề họ quan tâm đó chính là sau khi nhuộm tóc xong thì liệu tóc có bị khô xơ không? Với dịch vụ nhuộm tóc tại Salon Tóc Ngôi Sao, với thuốc nhuộm được chọn lựa sử dụng có thành phần phục hồi tóc cao. Tóc sau khi nhuộm xong khách hàng sẽ cảm nhận được cảm giác mềm mại, óng mượt và sợi tóc chắc khoẻ.

3. Xử lý hoá chất chuyên nghiệp 

Nhuộm tóc là một kĩ thuật đòi hỏi tay nghề nắm rõ nguyên tắc pha màu, xử lý hoá chất chuẩn xác để cho ra những màu tóc phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, tại Salon Tóc Ngôi những chuyên gia luôn nghiên cứu cập nhập xu hướng màu tóc đang thịnh hành theo từng thời điểm để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng.

 
4. Thao tác kĩ năng thành thục 
 
Ngoài việc xử lý hoá chất phải chuẩn xác thì công đoạn thao tác đưa thuốc lên tóc cũng phải được thực hiện 1 cách kĩ lưỡng chuyên nghiệp. Các thợ làm tóc tại Salon Tóc Ngôi Sao đều được đào tạo khắt khe, để có một tay nghề chuyên nghiệp có khả năng lên đều màu tóc để cho ra những mái tóc rực rỡ hoàn hảo.
 

5. Dịch vụ chăm sóc bảo hành

 

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ nhuộm tóc tại Salon Tóc Ngôi Sao, đều được hưởng chế độ chăm sóc bảo hành nhiều ưu đãi mà không phải Salon nào cũng có. Các tư vấn viên luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn quý khách cách chăm sóc tóc sau khi nhuộm. Bên cạnh đó, luôn có những chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ hoá chất.

 

 

TÓC NGÔI SAO luôn nâng cao chất lượng phục vụ để giúp khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất

 

Salon TÓC NGÔI SAO liên tục có các chương trình khuyến mãi. Quý khách có thể theo dõi tại:

Website: hocvientocngoisao.com

Fanpage: Học Viện Tóc Ngôi Sao

Ngày cập nhật 2017/07/25 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao
Nhuộm Tóc

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
Chăm Sóc Tóc Nối Đúng Cách ?
Ngày cập nhật 2018/06/26 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 14262 Xem
  8 BƯỚC CHĂM SÓC TÓC NỐI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN Mái tóc dài luôn là niềm ao ước của biết bao cô gái. Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc. Giờ đây chỉ trong vài giờ đồng đã biến hóa mái tóc của các quý cô thành ..
Chi tiết
 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map