Địa Chỉ Học Nghề Tóc Uy Tín Tp Hcm

Địa Chỉ Học Nghề Tóc Uy Tín Hàng Đầu Tại Tp Hcm

 

Tại sao lại Học Nghề Tóc tại Học Viện Tóc Ngôi Sao ? 

Chào các bạn hiện tại ngành dịch vụ Làm Đẹp nói chung và ngành TÓC nói riêng đã và đang cực kỳ phát triển tại Việt Nam. Được mệnh danh là nghề hái ra tiền tại thời điểm này. Đã giúp rất nhiều bạn thành công và ổn định cuộc sống của mình.

Đây cũng là tiền đề để các trung tâm dạy nghề, học viện, các salon, beauty... mở ra nhiều hơn. Hoa mắt với quá nhiều sự lựa chọn, Học Nghề Tóc ở đâu tốt? Học Nghề Tóc ở đâu uy tín? Học Nghề Tóc khó không? ..vâng...vâng... Để trả lời cho những câu hỏi như vậy thì Học viện tóc quốc tế NGÔI SAO xin đưa ra 1 số tiêu chí để các bạn có thể tự nhìn nhận và đánh giá được nên lựa chọn học nghề cắt tóc ở đâu là phù hợp với mình nhất.

 

Salon tóc:

Đã là Salon tóc thì công việc chính và nguồn thu chính của các Salon là các dịch vụ làm đẹp nhưng vào những mùa vắng khách thì các Salon này cũng có nhận đào tạo học viên. Nếu học ở đây các bạn sẽ được học theo “lối” gọi là “truyền nghề”  học viên sẽ nhìn theo cách làm của những người thợ chính, chủ... họ biết kiến thức nào họ sẽ dạy cái đó và vừa làm vừa học hỏi. Đa phần khi các bạn mới tìm hiểu bước vào nghề các bạn đều nghĩ đi học ở Salon sẽ thiết thực hơn, được thực hành trên tóc thật của khách hàng nhiều hơn và đặc biệt là học phí rẻ hơn.
Nhưng hiện tại đa số các bạn học xong đều rơi vào tình trạng khó khăn và khủng hoảng khi không thể đi xin việc ở vị trí thợ chính trong Salon và cũng không đủ kiến thức để có thể tự mở Salon riêng.

Ngoài ra khi học tại các salon thì thời gian học thường kéo dài từ 1 - 2 năm phù hợp với các bạn có quỹ thời gian nhiều và chi phí duy trì ăn ở trong suốt quá trình theo học. 

 

Về phía các trung tâm và Học viện tóc:


Tại đây các bạn phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt hơn, đào tạo khắt khe hơn. Điều kiện về phòng học, trang thiết bị cũng đầy đủ hơn.  Thời gian học được quy trình rõ ràng hơn nên thời gian khóa học cũng được rút ngắn hơn nhiều so với học ở Salon. Sau khi khoàn thành khóa học các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cắt, uốn, ép, duỗi, nhuộm. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay tại các Trung tâm và Học viện là học thiên về lý thuyết và chỉ thực hành trên đầu canh chứ không được thực hành trên tóc thật của khách hàng. Nên dẫn đến tình trạng học viên học xong không đủ kinh nghiệm làm việc gặp khó khăn trong quá trình xin việc và mở tiệm riêng.

Nhận thấy thực trạng ngành tóc hiện nay. Học viện tóc quốc tế NGÔI SAO có đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo nghề tóc khắp cả nước để mang đến cho các bạn học viên theo học tại HVT NGÔI SAO một dịch vụ đào tạo tốt nhất, kiến thức đảm bảo nhất theo tiêu chuẩn Toni&Guy Quốc tế. Đặc biệt HVT NGÔI SAO có những chính sách đặc biệt giành riêng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sỹ…

Tại HVT NGÔI SAO các bạn sẽ được phân bổ lịch học ra để cân đối giữa học lý thuyết, thực hành trên đầu canh và thực hành trên tóc thật của khách hàng thường xuyên với số lượng khách lớn để các bạn có cơ hội được trải nghiệm. Về mặt giảng viên và các thầy cô làm công tác giảng dạy tại HVT NGÔI SAO các bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đầu nghành, cố vấn cho các cuộc thi tóc quốc gia, ban giám khảo của cuộc thi Cây Kéo Vàng...

Clb Cây Kéo Vàng Tp Hcm cắt tóc tặng quà cho người nghèo 

 

Cắt tóc cho người khuyết tật 

 

Đặc biệt khi tham gia học tập tại HVT NGÔI SAO các bạn sẽ bước vào một môi trường kỷ luật cực kỳ nghiêm khắc. Khi tham gia lễ khai giảng các bạn sẽ được phổ biến nội quy khi bước vào Học viện. Ngoài ra HVT NGÔI SAO không chỉ đào tạo cho các bạn về kiến thức kỹ thuật ngành tóc mà còn trau dồi đạo đức, lối sống, kỹ năng mềm và hướng thiện cho học viên. Ngoài ra HVT NGÔI SAO còn tổ chức các chương trình vui chơi rèn luyện sức khỏe cho các bạn như bóng đá, hay các chương trình thăm quan dã ngoại thường xuyên...

Cuối các bài học các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để lấy điểm nếu bạn nào không qua bài cần thi lại thì mới được học bài tiếp theo. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ phải làm 1 bài thi tốt nghiệp. Giám thị coi thi và chấm thi sẽ là các giảng viên tại HVT NGÔI SAO và các chủ Salon lớn là đối tác tuyển dụng của Học viện. Cuối cùng hoàn thiện hết các bảng điểm và bài thi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp, hiện tại Học viện hỗ trợ cấp 5 loại chứng nhận quốc tế và trong nước. Học viện cam kết hỗ trợ 100% việc làm cho các bạn ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viên tập cầm kéo 

 

Những học viên ưu tú nhất sẽ được hỗ trợ thi các chương trình quốc gia như Cây kéo vàng...

 

Cuối cùng HVT NGÔI SAO chúc các bạn tìm được cho mình một nơi để gửi gắm tương lai, một chổ học uy tín - chất lượng và phù hợp với bản thân.

Nếu các bạn đã và đang có đam mê với nghề tóc mà vẫn băn khoăn về bất cứ điều gì đừng ngần ngại hãy liên hệ với HVT NGÔI SAO theo số 08888 767 39 hoặc 09 2222 82 79 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc MIỄN PHÍ.

Tham khảo các khóa học tại đây:

Khóa Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

Khóa Barber chuyên viên cắt tóc nam

- Các Khóa Học Khác 

Ngày cập nhật 2020/05/12 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao
Địa Chỉ Học Nghề Tóc Uy Tín Tp Hcm

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (24)
Khóa Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp Nam Nữ
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 4 Ý kiến 30370 Xem
DẠY NGHỀ TÓC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM HỖ TRỢ VIỆC LÀM 100% CHO HỌC VIÊN NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP  Trao chứng nhận Tạo Mẫu Chuyên Nghiệp. Do Trường Cao Đẳng Công Nghệ - Kinh Tế Tp Hcm và Hoa Hậu Doa..
Chi tiết
 4 Ý kiến
Khóa BarBer Chuyên Viên Cắt Tóc Nam
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 2 Ý kiến 48566 Xem
DẠY CẮT TÓC NAM BARBER   TIÊU CHUẨN : Được đánh giá bởi các chuyên gia đầu nghành, là các nhà cố vấn cho chương trình CÂY KÉO VÀNG, BÀN TAY VÀNG... lớn nhất Việt Nam. GIỚI THIỆU: Cắt tóc phong cách cổ điển ..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Khóa Nối Tóc Hình Học
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 10329 Xem
  Tổng Thời Gian Đào Tạo: 1 - 2 tháng ( 60- 120 tiết học) Giờ Học: Sáng từ 8h - 11h30, Chiều từ 13h - 17h ( ngoài ra học viên có thể yêu cầu xắp xếp giờ học phù hợp với bản thân). Từ T.2 => T.7 ..
Chi tiết
Khóa Chuyên Viên Cắt Tóc Nữ
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 10138 Xem
​ Tổng Thời Gian Đào Tạo: 1 - 2 tháng ( 60- 120 tiết học) Giờ Học: Sáng từ 8h - 11h30, Chiều từ 13h - 17h ( ngoài ra học viên có thể yêu cầu xắp xếp giờ học phù hợp với bản thân). Từ T.2 => T.7 hàng tuầ..
Chi tiết
Khóa Chuyên Viên Hóa Chất
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 9070 Xem
Tổng Thời Gian Đào Tạo: 1 - 2 tháng ( 60- 120 tiết học) Giờ Học: Sáng từ 8h - 11h30, Chiều từ 13h - 17h ( ngoài ra học viên có thể yêu cầu xắp xếp giờ học phù hợp với bản thân). Từ T.2 => T.7 hàng tuầ..
Chi tiết
Khóa Cắt Tạo Mẫu Tóc Nam Nữ
Ngày cập nhật 2024/05/23 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 11320 Xem
KHÓA CẮT TẠO MẪU TÓC NAM - NỮ    KHÓA BARBER CHUYÊN VIÊN CẮT TÓC NAM + KHÓA CHUYÊN VIÊN CẮT TÓC NỮ   Tổng Thời Gian Đào Tạo: 2 - 3 tháng ( 120 - 180 tiết học) Giờ Học: Sáng từ 8h - 11h30..
Chi tiết
Khóa gội - tạo kiểu tóc nam nữ
Ngày cập nhật 2024/03/05 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 10305 Xem
Khi bạn bước chân vào ngành tóc, dù cho mục tiêu chỉ là học cắt tóc cơ bản cho đến học để trở thành chuyên gia chuyên nghiệp, thì tất cả đều phải bắt đầu với khóa học tạo mẫu tóc cơ bản đó là gội đầu thợ phụ. Nghe có vẻ đơn giản nhưng g..
Chi tiết
Khóa nâng cao - chuyên sâu
Ngày cập nhật 2017/07/19 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 12594 Xem
DẠY NGHỀ TÓC NÂNG CAO HỌC VIỆN TÓC NGÔI SAO XIN CHÀO BẠN, VÀ XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ CÓ ĐAM MÊ VỀ NGÀNH THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC. TUY NHIÊN, SAU MỘT THỜI GIAN ĐI LÀM, HAY BẠN ĐÃ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TÓC TẠI CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO TÓC Ở CÁC NƠI KH..
Chi tiết
Ông Tổ Nghề Tóc
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 18069 Xem
ÔNG TỔ NGHỀ TÓC   Ông tổ nghề tóc Việt Nam xuất hiện ở thời nào? Nghề tóc cũng như mọi nghề nghiệp khác, là một lĩnh vực hoạt động mà qua đào tạo, người làm nghề có được những tri thức, những kỷ năng để tạo ra các loại sản phẩm vật ch..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ TÓC
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 12582 Xem
TỔNG QUAN VỀ TÓC   I. CẤU TẠO CỦA TÓC Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein). Keratin cũng chính là cấu thành chính của móng tay móng ch..
Chi tiết
Khái Niệm Về Kỹ Thuật Duỗi Tóc
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 9744 Xem
Khái Niệm Về Môn Học   Duỗi tóc đã xuất hiện khá kể từ khi có nghề uốn tóc. Trước đây người ta chỉ quan niệm duỗi tóc nhằm cứu vãn cho những mái tóc lỡ uốn quá quăn. Như dùng ống cuốn (rulo) và thuốc tóc để..
Chi tiết
Khái Niệm Về Kỹ Thuật Uốn Tóc
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 9760 Xem
KHÁI NIỆM VỀ KỸ THUẬT UỐN TÓC   Khởi nguyên từ thời Eguptians & Romans  nhưng thực sự phát triển vào những năm 1905 đầu thế kỷ XX khi ông CHARLER chế tạo máy uốn nóng. Phương pháp của ông dùng sức nóng..
Chi tiết
Nguyên Tắc Lựa Chọn Kéo Cắt Tóc
Ngày cập nhật 2017/10/01 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 10515 Xem
  ..
Chi tiết
Thuật Ngữ & Phương Pháp Luận Toni and Guy
Ngày cập nhật 2017/10/07 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 17510 Xem
Phương pháp luận của hệ thống cắt Phương pháp luận trong hệ thống cắt của TONI&GUY chia làm 4 điểm chính: +Chia ngôi và chia vùng (Partings & Sections) Mô tả cách tóc được phân chia trước khi cắt. Thuật ngữ của 7 vùng phân chia đó là: ..
Chi tiết
Phương Pháp Cắt Tóc Cơ Bản
Ngày cập nhật 2017/10/07 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 12460 Xem
1. Phương pháp kẹp (Plier) Đây là phương pháp phổ biến nhất. Dùng tay phải chải lấy một tép tóc, tay trái kẹp tép tóc giữa ngón trỏ và ngón giữa, cắt tóc bằng tay phải. Có hai cách cắt bằng phương pháp này: + Cắt tay trong Cắt phần tóc trong lòn..
Chi tiết
LỊCH SỬ NGÀNH TÓC THẾ GIỚI (P1)
Ngày cập nhật 2017/10/07 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 1 Ý kiến 14993 Xem
Để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát về lịch sử phát triển ngành uốn tóc trên thế giới, xin giới thiệu sơ lược các điểm mốc lịch sử sau đây: Làm đẹp tóc khởi nguyên từ thời EGYPTIAN & ROMANS, nhưng mãi đến năm 1872, khi ông Marcel Grateau phát m..
Chi tiết
 1 Ý kiến
BỘ SƯU TẬP NHỮNG KIỂU TÓC NAM ĐẸP PHÙ HỢP VỚI QUÝ ÔNG U50
Ngày cập nhật 2018/04/16 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 17727 Xem
Ở tuổi 50, các quý ông bắt đầu chú ý hơn vào ngoại hình của mình bởi khi ấy họ đã ổn định về sự nghiệp, gia đình và vật chất. Tuy nhiên vào khoảng thời gian đấy, sức khỏe của họ đã không còn được như trước, đặc biệt là chất tóc. Những kiểu tóc đẹp sẽ t..
Chi tiết
NHỮNG KIỂU TÓC NAM "CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH" CHO LỨA TUỔI U40
Ngày cập nhật 2018/04/16 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 19008 Xem
Đối với giới trẻ, mái tóc càng độc, càng lạ, càng màu mè hoa lá thì càng khẳng định được phong cách và cá tính của mình. Thế nhưng với các quý ông trung niên thì lại khác, thứ họ yêu cầu ở một kiểu tóc nam đẹp đúng nghĩa là sự đơn giản, gọn gàng, tinh tế ..
Chi tiết
TỔNG HỢP MẪU TÓC CỦA CÁC NAM THẦN NGÔN TÌNH HOT NHẤT HIỆN NAY
Ngày cập nhật 2023/07/28 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 14188 Xem
Các xu hướng làm đẹp tại thị trường Trung Quốc từ lâu luôn có sức ảnh hưởng lớn và được yêu thích, thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn. Trong đó, những xu hướng tóc Trung Quốc cho nam cũng được nhiều chàng trai lựa chọn. Hãy cùng Hair Star Studi..
Chi tiết
27 Fade Haircuts For Men
Ngày cập nhật 2018/04/16 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 13209 Xem
Low Fade Haircut This men’s haircut is very cool. This low fade blends into a touch more length in the upper sides, and the medium length hair is slicked back dry and natural. Mid Fade Haircut Here we have a mid fade that blends perf..
Chi tiết
SÁP VUỐT TÓC NAM, POMADE, CLAY, WAX, GEL, MOUSSE LÀ GÌ VÀ CÁCH SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2023/07/28 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 13094 Xem
Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng phải từng nghĩ đến rằng: làm sao để tìm được một sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp phù hợp với mái tóc và kiểu tóc của mình? Đối mặt với hàng ngàn sản phẩm tạo kiểu tóc hiện nay như gel, mouse, clay hay pomade… khiến các chàng..
Chi tiết
Phân biệt Pomade gốc nước hay Pomade gốc dầu?
Ngày cập nhật 2018/04/18 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 11538 Xem
Pomade đã dần trở thành một phần quen thuộc với những chàng trai yêu thích mái tóc chỉn chu bóng bẩy. Có thể bạn đã biết về chúng quá rõ, hoặc chưa, nhưng dù thế nào, hãy cứ tiếp tục với bài viết này để cùng nhau tìm ra loại pomade hoàn hảo nhất dành cho ..
Chi tiết
Hướng dẫn cạo râu - Thứ tự vùng cạo dành cho Barber ( Phần 1)
Ngày cập nhật 2018/06/20 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 12177 Xem
Thứ tự vùng cạo râu dành cho Barber     Hướng cạo của mỗi vùng   Phần 1 giới thiệu thứ tự vùng cạo và hướng cạo của từng vùng dành cho Barber. Xem thêm tại: TÀI LIỆU NGHỀ TÓC  K..
Chi tiết
Chăm Sóc Tóc Nối Đúng Cách ?
Ngày cập nhật 2018/06/26 Tác giả: Học Viện Tóc Ngôi Sao 0 Ý kiến 14263 Xem
  8 BƯỚC CHĂM SÓC TÓC NỐI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN Mái tóc dài luôn là niềm ao ước của biết bao cô gái. Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc. Giờ đây chỉ trong vài giờ đồng đã biến hóa mái tóc của các quý cô thành ..
Chi tiết
Từ khóa: hoc nghe toc
 
Bạn cần hỗ trợ?
 
 

marketing
0888876739
Facebook HбЌc Viбn
Instagram HбЌc Viбn
HбЌc Viбn on Youtube
HбЌc Viбn on Map